K&G Việt Nam ra mắt thương hiệu thời trang nam Insidemen

K&G Việt Nam ra mắt thương hiệu thời trang nam Insidemen và BST “Tự tin sải bước”.

Ra đời từ năm 2012, với nhiều thương hiệu thời trang, Công ty K&G Việt Nam liên tục sáng tạo những sản phẩm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Đại diện K&G cho biết: "Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn vì Covid-19, chúng tôi hiểu rằng mọi thử thách đều là cơ hội để bứt phá".

 

Sau thời gian nghiên cứu thị hiếu và thị trường, ngày 24/3, K&G ra mắt thương hiệu thời trang Insidemen dành cho phái mạnh và tung bộ sưu tập đầu tiên "Tự tin sải bước", với sứ mệnh giúp đàn ông Việt tự tin từ bên trong, hướng tới sự trưởng thành và không ngừng tiến về phía trước, chinh phục mọi thử thách.

 

BST mới đa dạng về mẫu mã, phong cách.

 

Tại Insidemen, mọi chiến lược đều bắt đầu và đều tập trung cho sản phẩm. Insidemen hướng tới các sản phẩm thực sự mạnh mẽ và thanh lịch, nhằm mang tới diện mạo nam tính và chuyên nghiệp, giúp người đàn ông luôn cảm thấy tràn đầy tự tin trong cuộc sống.

 

Giữ triết lý kinh doanh bền vững, trang phục của Insidemen chế tác từ chất liệu vải thân thiện, được chứng nhận bởi Viện Dệt May Việt Nam, kết hợp công nghệ dệt xử lý sợi vải tiên tiến. Phom dáng được nghiên cứu chuyên sâu, vừa vặn với hình thể đàn ông Việt Nam, giúp người mặc thoải mái, tự tin trong từng cử động.

 

Insidemen hướng tới tạo dựng sự tự tin từ bên trong người đàn ông. 

 

"Tinh thần các thiết kế hướng đến sự đơn giản, thoải mái nhưng vẫn thỏa mãn thị giác nhờ kỹ thuật dệt công phu và ứng dụng họa tiết sống động, sắc nét. Sự hòa trộn các mảng màu nổi bật tạo điểm nhấn, mang tới vẻ thời thượng cho nam giới", đại diện K&G nói.

 

Ngoài ra, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng cũng là điểm mạnh của Insidemen. Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam cam kết sẽ phục vụ thị trường thời trang một cách tốt nhất, không ngừng đổi mới và cải tiến chất lượng dịch vụ để luôn làm hài lòng "thượng đế".

 

Trang phục trắng đen dễ phối đồ, hợp mọi hoàn cảnh.

 

Hiện các sản phẩm của Insidemen có mặt trên hệ thống cửa hàng toàn quốc và trực tuyến. Xem chi tiết tại đây.

Nguồn: VnExpress

Đang xem: K&G Việt Nam ra mắt thương hiệu thời trang nam Insidemen

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
-->