Insidemen - New Station

Post by Đặng Minh Tuấn, 08/01/2022

Cuộc sống như chuyến tàu một chiều không vé khứ hồi, đi qua nhà ga này đến nhà ga khác. Mỗi chặng đường, mỗi trạm dừng chân sẽ có những thay đổi không thể đoán trước. Người đàn ông bản lĩnh luôn sẵn sàng đón nhận thử thách mới ở ga tiếp theo, vì mỗi chặng đường dù thành công hay thất bại đều sẽ đem đến những trải nghiệm quý giá.

Lựa chọn thông minh sẽ dẫn phái mạnh tới đích đến mong muốn. New Station hội tụ những thiết kế được đầu tư về chất liệu, kiểu dáng, đề cao sự đơn giản và đa ứng dụng trong mọi hoàn cảnh. Những trang phục quen thuộc được biến tấu linh hoạt như một cách kể khác về hành trình thích nghi với thử thách mới của người đàn ông. Dù các anh có thay đổi theo phong cách nào thì vẫn luôn có lựa chọn phù hợp.

 

 

Bài viết liên quan

08-01-2022 | Bộ sưu tập 2021

Cuộc sống như chuyến tàu một chiều không vé khứ hồi, đi qua nhà ga này đến nhà ga khác. Mỗi chặng đường, mỗi trạm dừng chân sẽ có những thay đổi không thể đoán trước.

 
29-05-2021 | Bộ sưu tập 2021

Mỗi người đàn ông đều có câu chuyện của riêng họ, về hành trình trải nghiệm, đối đầu với những thử thách và trưởng thành. Thấu hiểu điều này, thương hiệu thời trang nam Insidemen và BST "Tự tin sải bước" ra mắt như một sự kết nối đầy xúc cảm với đàn ông Việt Nam.