HÀNH TRÌNH XANH

CÂU CHUYỆN XANH

Insidemen tin rằng việc sử dụng nguyên liệu hữu cơ, tái chế và phân hủy sinh học trong sản xuất quần áo không chỉ giúp giảm thiểu tác động tiêu cực mà còn khích lệ người tiêu dùng chọn lựa thông minh và bền vững trong mua sắm. Điều quan trọng nhất là Insidemen muốn thể hiện tình yêu với thiên nhiên, trách nhiệm với môi trường và tạo ra sự kế thừa, phát huy cho các thế hệ sau. Đó chính là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển thương hiệu Insidemen.
 

TẦM NHÌN

Insidemen đại diện cho “Tuyên ngôn bảo vệ môi trường” với khát khao tạo ra giá trị mang tính bền vững. Thời trang xanh được thể hiện qua cách Insidemen là đơn vị tiên phong sử dụng chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và đặc biệt là tạo ra “một vòng đời mới” cho các sản phẩm cũ. Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng không gian mua sắm và giải trí tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên từ mặt trời, điện gió cùng hệ thống phân loại rác thải chuyên nghiệp, tạo ra một chu kỳ tuần hoàn khép kín.
 

SỨ MỆNH XANH

Được thành lập vào năm 2021, Insidemen là một nhãn hiệu thời trang tiên phong và truyền cảm hứng cho cộng đồng, với những bước chuyển đổi mạnh mẽ trong ngành công nghiệp thời trang, cam kết tạo ra sự thay đổi tích cực cho môi trường và trái đất. Chúng tôi tạo ra quy trình “Xanh”, tối ưu hóa từng khâu sản xuất bằng hệ thống và công nghệ tiên tiến để mang đến những sản phẩm thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang. 
 

NIỀM TIN

Insidemen tin vào triết lý cho và nhận. Triết lý này tạo ra một chuỗi tích cực, khi những hành động tốt đẹp của một người có thể lan tỏa và ảnh hưởng tích cực đến nhiều người khác trong xã hội. Điều này không chỉ tạo ra một môi trường sống lành mạnh mà còn thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của xã hội.
 

TRIẾT LÝ XANH

Không đơn thuần là trang phục hay cách ăn mặc, thời trang xanh là "tiếng nói" của tâm hồn và ý thức bảo vệ môi trường. Nó không chỉ là cách chúng ta tô điểm vẻ đẹp bên ngoài, mà còn là minh chứng cho vẻ đẹp nội tâm, mang đến niềm hạnh phúc và tự hào khi mỗi lựa chọn đều góp phần kiến tạo một tương lai tốt đẹp. Thời trang xanh là lời cam kết, là hành động thiết thực minh chứng cho sự trân trọng đối với thiên nhiên và giá trị bền vững.

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
-->