FASHION SHOW RA MẮT BST INSIDEMEN XUÂN HÈ 2023: THE HERO INSIDE

Fashion Show “The Hero Inside” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị ICE - số 91 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội vào 17h00 ngày 25/3/2023. Ngoài những Bộ sưu tập độc đáo và mãn nhãn trong mùa Xuân Hè 2023, sự kiện cũng đem đến một không gian trải nghiệm hoàn hảo và tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ vì cộng đồng.

 

Fashion Show chủ đề “The Hero Inside

 

Insidemen là thương hiệu thời trang nam được bảo trợ bởi Aristino. Ra mắt từ đầu năm 2021, Insidemen đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ với phong cách khỏe khoắn, trẻ trung và hiện đại. “Hơn cả trang phục, Insidemen là một thương hiệu truyền cảm hứng với sứ mệnh đánh thức người hùng bên trong mỗi người. Insidemen tin rằng, không phải ai cũng có siêu năng lực, nhưng ai cũng có thể trở thành một người hùng từ chính những hành động bình thường nhỏ bé. Đó cũng chính là thông điệp Insidemen muốn thể hiện trong Fashion Show chủ đề “The Hero Inside” lần này. - Đại diện Insidemen chia sẻ.

 

 

Dù là một cái tên vẫn còn rất mới trên thị trường thời trang Việt, nhưng Insidemen vẫn tỏ ra là một “hắc mã” đáng gờm bởi sự chỉn chu và bài bản của thương hiệu. Ra mắt 2 Bộ sưu tập lớn mỗi năm, bên cạnh đó là nhiều bộ sưu tập nhỏ (mini colleciton) liên tục được giới thiệu đến giới mộ điệu, Insidemen chứng minh sự nhạy bén của thương hiệu trên sân chơi thời trang hiện đại.

 

 

Dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một “tủ đồ nam giới”, Insidemen là sự dung hòa hoàn hảo giữa tính nghệ thuật và ứng dụng trong thời trang. Cải tiến về chất liệu, hướng tới định hướng thời trang xanh và trách nhiệm với xã hội là con đường mà Insidemen tập trung theo đuổi trong hành trình chinh phục thị trường.

 

 

Với 3 bộ sưu tập độc đáo đại diện cho 3 dòng sản phẩm riêng biệt: Smart - I.T - Capsule, kết hợp với màn xuất hiện ấn tượng từ không trung đến sàn runway của nam ca sĩ Erik, fashion show “The Hero Inside” hứa hẹn sẽ đốt cháy khán phòng. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ, KOLs nổi tiếng: Hoa hậu H’Hen Niê, Diễn viên Bình An, Art Director Denis Đặng, Gia đình Truyền hình, hot tiktoker Tun Phạm, Thủng Long Family… 

 

 

Trải nghiệm triển lãm “The Hero Inside” và hoạt động gây quỹ vì cộng đồng

 

Không chỉ ghi dấu ấn bằng những BST thời trang hoành tráng, Insidemen còn đầu tư một khu vực trải nghiệm riêng biệt cho quan khách khi tham dự sự kiện. 3 khu trưng bày với những hoạt động thú vị giới thiệu về các dòng sản phẩm chính trong mùa Xuân Hè 2023 của thương hiệu, bao gồm:

  • Khu vực trải nghiệm dòng sản phẩm The Cafe - sợi vải cải tiến từ chất liệu tái chế kết hợp giữa chai nhựa và bã cafe.

  • Khu vực trải nghiệm dòng sản phẩm Merit - cảm hứng từ lá Nguyệt Quế, đại diện cho chiến thắng và vinh quang.

  • Khu vực trải nghiệm customize áo t-shirt: tự do sáng tạo chiếc áo mang phong cách riêng của bản thân.

 

Hiểu rằng trách nhiệm xã hội là nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp, Insidemen cùng chương trình từ thiện “Đôi cánh yêu thương” cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng, tiêu biểu là chuỗi sự kiện Hiến máu tình nguyện (phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương). Với mong muốn đóng góp thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, các mẫu thiết kế áo t-shirt tại khu vực customize sẽ được Insidemen sản xuất để gây quỹ từ thiện đồng với mục tiêu 2000 cây phủ xanh khu vực rừng ngập mặn Sóc Trăng.

 

Đang xem: FASHION SHOW RA MẮT BST INSIDEMEN XUÂN HÈ 2023: THE HERO INSIDE

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
-->