DEFINE THE SHAPES

Trở lại trong mùa Xuân Hè 2023, Insidemen đem đến một hơi thở tươi trẻ ngập tràn BST. Bắt nguồn từ cảm hứng kiến trúc bất tận, BST với chủ đề Define the Shapes tập trung khai thác những vẻ đẹp riêng biệt như một lời ngợi ca về tinh thần tự do và phóng khoáng của các chàng trai hiện đại.

 

 

Những khối hình vuông vức, những đường phào chỉ, tone màu lạnh và sự mạnh mẽ dứt khoát trong đường nét kiến trúc lần lượt xuất hiện để rồi chiếm lĩnh BST Define the Shapes. Kết nối với kiến trúc độc đáo của tòa dinh thự Arena tại “thiên đường nghỉ dưỡng” Cam Ranh, tinh thần thương hiệu được khắc họa vô cùng rõ nét.

 

 

Không cần phải tiết chế trong việc ứng dụng các chi tiết phức tạp, những khối hình vuông tròn đặc trưng trong phong cách thiết kế hiện đại được Insidemen tận dụng tối đa. Hiệu ứng thị giác trở thành điểm nhấn của BST bởi những đường kẻ ngang dọc đan xen, cộng hưởng cùng sự uyển chuyển trong giao hòa màu sắc. Không chỉ chiêu đãi giới mộ điệu bằng bữa tiệc thị giác ấn tượng, Insidemen còn chiếm lĩnh cảm xúc bằng chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát dành riêng cho mùa hè. Trong khi đó, dệt jacquard và công nghệ in hiện đại được lựa chọn làm “bí quyết” tạo nên những bước kẻ sống động trên các thiết kế của Insidemen. Chính sự tổng hòa khéo léo ấy đã giúp Insidemen “chiều lòng” mọi khách hàng trong BST lần này.

 

 

 

 

 

 

Khoác lên mình những thiết kế đặc trưng của thương hiệu như áo polo, quần âu, quần jeans, quần short… chàng trai Insidemen toát lên vẻ đẹp của sự tự tin trong chuyến lữ hành tìm về với bản ngã. Giải phóng tinh thần anh hùng bên trong mỗi người, Insidemen tập trung vào tính linh hoạt và đa dụng của thiết kế. Không khuôn sáo cẩn trọng, BST Define the Shapes là thế giới của sự biến tấu không giới hạn mà các tín đồ thời trang không thể bỏ lỡ.

>>> Khám phá BST tại: https://insidemen.vn

#insidemen #summer2023 #collection #definetheshapes

Insidemen - một dòng sản phẩm chất lượng của Aristino.

- - - - - - - - - - - - - - -

INSIDEMEN - ĐÁNH THỨC ANH HÙNG BÊN TRONG CỦA BẠN

Đường dây nóng: 18006226

Trang mạng: https://insidemen.vn

Đang xem: DEFINE THE SHAPES

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
-->